Member Log in สมัครสมาชิก
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
โปรแกรมค้นหาคำในพระคัมภีร์ Search by Scriptures
Search by Scripture..Eng!
經 文 查 尋 ... Chi!
อ่าน พระคัมภีร์ Read Bible Online!
New Testament
พันธสัญญาใหม่
聖經 Online!
อ่าน บทเรียนชีวิต Read Life Study Online!
Life Study of the Bible
บทเรียนชีวิต เยเนซิศ
生命讀經
อ่าน หนังสือฝ่ายวิญญาณ Read Online!
วอชแมน นี Books by Watchman Nee...Eng!
วิทเนส ลี Books by Witness Lee...Eng!
ชีวิตคริสเตียนที่ปกติ
พระคริสต์ผู้ครอบคลุมสรรพสิ่ง
สิบสองตระกร้า
ประสบการณ์พระคริสต์
ทำความรู้จักกับชีวิต
ฟังการกระจายเสียง Boardcast
หนังสือบทเรียนชีวิต - อังกฤษ Life Study of the Bible
ข้อพระคัมภีร์ Scripture Readings
บทเพลงสรรเสริญ Hymns
Englsih/ ฟังบทเพลงอังกฤษ
English/ ซื้อบทเพลงอังกฤษ
Chinese / ซื้อบทเพลงจีน
Thai / ไทย
กิตติคุณ 福音
Falsely Accused
The Silent Question
ความหวังที่มีชีวิตนิรันดร์
ภัยพิบัติ สึนามิ
ความลี้ลับแห่งชีวิตมนุษย์
福音故事
福音單張
有神
人生的意義
到底有沒有神
Our Greatest Treasure
ศาสนาใดถูกต้อง? ศาสนาอะไรดีที่สุด
ไม่มีทุกข์ใดบนโลกนี้ที่สวรรค์ไม่อาจเยียวยาได้
What Touch God
พระเจ้ามีจริง? / คุณพิสูจน์ได้หรือว่าพระเจ้ามีจริง? / พระเจ้ามีจริงหรือ?
ศาสนาใดถูกต้อง?
มนุษย์คืออะไร,มนุษย์คือใคร,มนุษย์มาจากไหน,ใครสร้างมนุษย์
มีพระเจ้า
The Mystery of Human Life
ศูนย์ฝึกฝนเต็มเวลา:วัยกลางคน Middle-Age Training Center
ไต้หวัน / Taiwan
อเมริกา / USA
ศูนย์ฝึกฝนเต็มเวลา Full-Time Training Center
1989 USA
2005 Japan
1992 Russia
1993 New Zealand
1986 Taiwan
1997 England
1985 Philippines
2003 Hong Kong
2002 Mexico
2000 Malaysia
1999 Thailand
1995 Indonesia
1996 Korea
PDA / Pocket PC
Holy Bible
isilo
Bible / Hymns พิมพ์ PDA
有聲書/ หนังสือมีเสียง
ซื้อCD หนังสือมีเสียง-จีน Chinese
สมัครรับ eMANNA
Korean / เกาหลี
English / อังกฤษ
Thai / ภาษาไทย
Chinese / จีน
โครงร่าง Outline 綱 要
Chinese / 綱要 / จีน
English / อังกฤษ
Gospel Book Room / ห้องสมุดกิตติคุณ
Thailand / ไทย
Korea / เกาหลี
Japan / ญี่ปุ่น
Taiwan / ไต้หวัน
The Gospel Bookroom Thailand
Other Links
www.lsmchinese.org
www.ministrybooks.org
online.recoveryversion.org
www.livingstream.com
www.lsmkorean.org
www.lsm.org/
http://www.cgdepot.org
www.lastadam.com
www.churchhistories.org
Christians on Campus
www.christianwebsites.org
Local churches
www.lsm.org/espanol
สาระความรู้
อัตราแลกเปลี่ยนเงิน
Dictionary online
ดิกชั่นนารี่ออนไลน์
คำพยาน / Testimonies of God
ตั้งกระทู้ใหม่ / New Topic
คำพยานการได้รับความรอด / Salvation's Testimonies
(Reader : 6430)
จากการประชุมค่ายกิตติคุณที่ผ่านมา ได้มีพี่น้องทั้งหมด 4 คน ได้เป็นพยานถึง พระคุณการช่วยให้รอด จากองค์พระผู้เป็นเจ้า จึงอยากจะแบ่งปัน...

โดย / Posted by : ค่ายกิตติคุณTime : 27/11/2549 10:58:38
"ข้าพเจ้ามาจากประเทศจีน เพิ่งได้รับบัพติศมาประมาณ 10เดือนกว่า

วันหนึ่งข้าพเจ้าไปหาเพื่อนของข้าพเจ้าที่บ้าน และที่บ้านของเขามีเขียนคำหนึ่งติดไว้ที่ผนังว่า "รัก" ดูไปแล้ว ก็เป็นคำที่เชยๆคำหนึ่ง แต่เมื่อข้าพเจ้า เดินเข้าไปใกล้ๆ ข้าพเจ้าก็เห็นข้อพระคัมภีร์ ข้อหนึ่งอยู่ที่นั่นด้วยคือ

1กธ.13:4–8 ความรักนั้นก็อดทนนาน และ เปี่ยมด้วยความเอ็นดู. ความรัก ไม่อิจฉา ไม่อวดตัว ไม่จองหอง ไม่กระทำในสิ่งที่ไม่เหมาะสม ไม่แสวงหาผลประโยชน์ของตน ไม่ฉุนเฉียว ไม่คำนวณนับความผิด ไม่ยินดีกับการอธรรม แต่ร่วมยินดีกับหลักความจริง ความรักย่อมปกคลุมทุกสิ่ง เชื่อในทุกสิ่ง มีความหวังในทุกสิ่งและเพียรทนเอาทุกสิ่ง. ความรักไม่มีวันเสื่อมคลาย...

เมื่อข้าพเจ้าอ่านจบ ข้าพเจ้าก็พบว่า ข้าพเจ้าเคยคิดว่า เมื่อก่อนนี้ที่ ข้าพเจ้าคิดว่า ข้าพเจ้าเต็มไปด้วยความรักนั้น ช่างน่าอับอายจริงๆ จริงๆแล้วเป็นรักที่ไม่เที่ยงแท้และจอมปลอม

เพื่อนของข้าพเจ้าจึงประกาศกิตติคุณให้กับข้าพเจ้าฟัง ข้าพเจ้าจึงไปร่วมประชุมที่คริสตจักร และพี่น้องได้บอกว่า หลักความจริง ทำให้เราได้อิสระที่แท้จริง เมื่อข้าพเจ้าได้ยินเช่นนี้ ข้าพเจ้าก็เชื่อและรับบัพติศมา และเข้าสู่ศูนย์ฝึกฝนเต็มเวลา เพื่อจะรู้จักกับพระเจ้ามากยิ่งขึ้น


"
โดย / Posted by :คว
Time :27/11/2549 11:08:46
"ข้าพเจ้า มีฝันอย่างหนึ่งคือ อยากมีครอบครัวที่อบอุ่น มีความสุข เนื่องจาก พ่อของข้าพเจ้าไม่ได้อยู่กับข้าพเจ้าตั้งแต่เด็ก เพราะต้องไปทำงานที่อาหรับ 7-8 ปี เมื่อเขากลับมาหาข้าพเจ้า ๆ ไม่ทราบว่าควรจะเรียกเขาว่า พ่อ หรือว่าคุณลุงดี นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำไม ข้าพเจ้าจึงอยากมีครอบครัวที่อบอุ่น

ข้าพเจ้าจึงแต่งงานกับผู้หญิงที่ดี และ สวยคนหนึ่ง เรามีลูกด้วยกัน อายุ ขวบกว่า แต่เขาก็ทิ้งข้าพเจ้าไป ตอนนั้นข้าพเจ้ารู้สึกว่า เสียใจมากที่สุดในชีวิต เหมือนกับฝันที่ฝันมาตลอดชีวิตได้สลายไป

ข้าพเจ้าจึงดื่มเหล้าแทนน้ำ เส้นเลือดของข้าพเจ้าเต็มไปด้วยแอลกอฮอล์ ดื่มแต่เหล้าทุกวัน ตลอดเวลา ทำสิ่งที่ชั่วร้ายต่างๆ เป็นอย่างนี้อยู่เป็นปี มีอยู่วันนึง มีเสียงจากภายในข้าพเจ้าว่า ข้าพเจ้าจะเป็นเช่นนี้ต่อไปไม่ได้ ข้าพเจ้าจึงเก็บข้าวของ เพื่อไปท่องเที่ยวไปตามภูเขา และคิดว่าจะปักหลักอยู่ที่ไหนก็จะอยู่ที่นั่น แต่ถึงแม้ข้าพเจ้าจะทำเช่นนี้ ภายในของข้าพเจ้าก็ยังรู้สึกว่างเปล่า อนิจจัง ไม่มีความสุขที่แท้จริง

วันหนึ่งพี่ชายของข้าพเจ้า ประกาศกิตติคุณให้กับข้าพเจ้า ๆ จึงเชื่อ และ ได้พบว่าความหวังที่แท้จริง และ นิรันดร์ ก็คือตัวของพระเจ้าเอง ซึ่งข้าพเจ้าได้เชื่อและต้อนรับพระองค์ เป็นชีวิตที่นิรันดร์ และ ความสุข ความอิ่มหนำที่แท้จริงของข้าพเจ้า อาเมน"
โดย / Posted by :ความหวังที่นิรันดร์
Time :27/11/2549 11:48:14
"ข้าพเจ้า ได้รับความรอดมา 8 เดือนกว่าแล้ว ข้าพเจ้าเป็นครูสอนภาษาจีน ให้กับเด็กๆ นักเรียนชอบข้าพเจ้ามาก ถือได้ว่าข้าพจเประสบความสำเร็จในอาชีพการงาน แต่พอกลับถึงบ้าน ก้รู้สึกเหนื่อยล้า และว่างเปล่าอนิจจัง ตอนนั้นข้าพเจ้ามีใจที่จะแสวงหาพระเจ้า อยากรู้ว่าพระเจ้าคือใคร

วันหนึ่งมีผู้หญิงคนหนึ่ง มาประกาศกิตติคุณให้กับข้าพเจ้าที่โรงเรียน ข้าพเจ้าดีใจมาก และ ไปหาเขาทุกวัน เพราะข้าพเจ้าอยากรู้เรื่องราวของพระเจ้า แม้ว่าเพื่อนคนอื่นๆ จะรู้สึกว่าผู้หญิงคนนั้นแปลกๆ แต่ สำหรับข้าพเจ้าแล้ว นี่คือสิ่งที่ข้าพเจ้ารอคอยมานาน เขาทำให้ข้าพเจ้าได้รู้จักพระเจ้าที่แท้จริง แต่วันหนึ่ง เขาก็จากโรงเรียนนั้นไป

ข้าพเจ้ารู้สึกเสียใจ อยู่ 2ปี ในระยะเวลา 2 ปีนี้ข้าพเจ้ามีใจที่แสวงหาพระเจ้าที่แท้จริงอยู่ตลอดเวลา จนกระทั่งวันหนึ่ง มีพี่น้องหญิงคนหนึ่ง ชวนข้าพเจ้ามาประชุมที่คริสตจักร ข้าพเจ้าได้มาฟังกิตติคุณ เชื่อ และ รับบัพติศมา ข้าพเจ้าได้รับความรอด รู้จักกับพระเจ้าที่แท้จริง ข้าพจเร้สึกเต็มไปด้วยความสุข และ ความอิ่มหนำในใจของข้าพเจ้า วันนี้ ข้าพเจ้า เข้าสู่ศูนย์ฝึกฝนของคริสเตียน เพื่อจะรู้จักกับพระเจ้ามากขึ้น "
โดย / Posted by :ใจที่แสวงหา, ขอแล้วจะได้, หาแล้วจะพบ, จงเคาะแล้วจะเปิดให้กับ
Time :27/11/2549 12:03:50
"ข้าพเจ้าเคยเป็นพระมาก่อน เป็นพระที่เคร่งครัดในศีล และสวดมนต์ทุกวัน ข้าพเจ้าจะไปยังวัดชื่อดังต่างๆ ข้าพเจ้ามีฐานะที่สูงส่ง

วันหนึ่งมีคริสเตียนผู้หนึ่ง ประกาศกิตติคุณ ให้กับข้าพเจ้าถึง 4 เดือน จนเขาท้อที่จะประกาศให้ข้าพเจ้าอีกต่อไป สุดท้ายเขาเพียงแค่บอกข้าพเจ้าว่า

ตอนที่ข้าพเจ้า กำลังสวดมนต์อยู่นั้น ให้ร้อง โอ พระเยซู ดูสิ ข้าพเจ้าก็ลองดุ เมื่อข้าพเจ้าร้องโอพระเยซู ไปสักประมาณ 10 ครั้ง ข้าพเจ้าก็สัมผัสได้ถึงชีวิตของพระเจ้าที่หลั่งไหลอยู่ภายในข้าพเจ้า ซึ่งไม่เหมือนกับ สิ่งที่ข้าพเจ้าสวดอยู่ 6 ปีนี้ ข้าพเจ้ารู้สึกถึงความสุขที่แท้จริง ข้าพเจ้าจึงไม่สวดมนต์อีกต่อไป แต่รับบัพติศมา เป็นคริสเตียน


แต่เนื่องจากความที่ข้าพเจ้ารู้สึก เสียดายรูปเคารพต่างๆ ที่เคยสะสมมาเป็นระยะเวลานาน และมีราคาแพง ข้าพ
เจ้าจึงยังเก็บไว้ที่บ้านของข้าพเจ้า ทำให้ข้าพจเยงรู้สึกว่ายังไม่ได้รับการปลดปล่อยเท่าใดนัก
แต่ต่อมาพี่น้องได้มาที่บ้านของข้าพเจ้าและ จัดการรูปเคารพออกจากบ้านของข้าพเจ้าทั้งหมด ทำให้ข้าพเจ้าได้รับการปลดปล่อยที่แท้จริง

วันนี้ข้าพเจ้า ไม่กราบไหว้รู้เคารพที่มนุษย์ ได้สร้างขึ้นมาอีกต่อไป เพราะวันนี้ พระเจ้าผู้ทรงพระชนม์อยู่ ได้อาศัยอยู่ในข้าพเจ้า เป็นชีวิต และ เป็นทุกสิ่งของข้าพเจ้า

ขอบคุณพระองค์"
โดย / Posted by :พระเจ้าผู้ทรงพระชนม์อยู่
Time :27/11/2549 12:17:01
มีผู้เชื่อและรับบัพติศมาทั้งหมด 13 ท่าน ขอบพระคุณพระเจ้า อาเมน
โดย / Posted by :shc
Time :1/12/2549 13:30:42
ขอบคุณพระเจ้า ที่ผมได้รับความรอดจากพระองค์ อดีตผมเป็นคนพุทธ และเป็นคนบาป ดื่มเหล้า สูบบุหรี่ เล่นการพนัน หวยบนดิน ใต้ดิน เมื่อ 7 ปีที่ผ่านมาผมได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่งเป็นผู้หญิงที่มีความงามและมีเสน่ห์ และที่สำคัญเธอมีพระเจ้า ผมขอขอบคุณพระเจ้าที่ได้ส่งเธอมาในชีวิตผม และเธอก็ได้เปลี่ยนแปลงชีวิตผมอย่างสิ้นเชิง เธอได้หนุนใจผมให้อ่านพระคัมภีร์ และชวนผมไปโบสถ์ทุกวันอาทิตย์ และพี่สาวของเธอก็หนุนใจและอดทนอยู่ถึง 5 ปี ซึ่งครั้งหนึ่งผมเคยชวนให้เธอมาเป็นพุทธ แต่เธอได้ปฎิเสธอย่างมาดมั่น จนทำให้ผมมาทบทวนดูแล้วว่าถ้าผมต้องการที่จะมีสันติสุขในครอบครัว เนื่องจากผมมีลูกกับเธอ 2 คนและเป็นหญิงซึ่งน่ารักทั้งคู่ และด้วยความต้องการที่จะให้ครอบครัวอบอุ่นและมีสันติสุขผมจึงได้ตัดสินใจเมื่อ 12 กรกฎาคม 2006 ไปที่อำเภอสันทราย จ.เชียงใหม่ เปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนศาสนาจากพุทธ เป็นคริสต์ และศึกษาเรื่องความรอดจาก อ.จ.ที่โบสถ์และรับบัสติศมาเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2006 และมีชีวิตอยู่ในพระเจ้าไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ไม่เล่นการพนัน ไม่มีสิ่งลามกอยู่ในจิตใจ จนมาเมื่อเดือนกลางเดือนมิถุนายน 2007 พระเจ้าทรงอนุญาติให้เกิดการเปลี่ยนแปลงชีวิตผมมากมาย พระองค์ทรงเมตตากับผมมากมาย พระองค์ทรงชำระความสกปรกซึ่งชีวิตผมเปรียบดังขยะที่เน่าเหม็น แต่พระองค์ไม่มีความรังเกียติความเน่าเหม็นของผม พระองค์ทรงยื่นพระกร ชำระชีวิตของผมจนเป็นคนบริสุทธิ์ และพระองค์ทรงมีแผนการที่จะนำชีวิตของผมให้เป็นไปตามการทรงนำของพระองค์ และเป็นไปตามน้ำพระทัยของพระองค์ พระองค์อนุญาติให้เกิดการทดลองเหมือนกับชีวิตของโยบ แต่พระองค์ทรงไม่ให้เกินกว่าที่ผมจะทนได้ เพราะพระองค์ได้ทรงสร้างผมตั้งแต่อยู่ในท้องแม่ของผมและได้ตั้งชื่อผมไว้แล้ว และทรงนำชีวิตผมอยู่ในพระนิเวศของพระองค์ ทรงให้ผมได้เรียนพระวจนะที่มีชีวิต พระคำที่เป็นความจริง และพระธรรมที่จะต้องทำตาม และทรงต้องการให้ผมทำตามน้ำพระทัยใน พระธรรมยอห์น15:16 และผมได้ถวายมอบชีวิตของผมกับพระองค์ เพราะร่างกายนี้เป็นของพระองค์ เป็นสรรพสิ่งที่มีอยู่ก็เป็นสรรพสิ่งที่ชั่วคราว ไม่อาจที่จะนำขึ้นสู่สรวงสวรรค์ได้ และผมเป็นคริสตจักรของพระองค์ พระองค์มีความรักมากมายกับทุกคนพระองค์ทรงอภัยให้กับทุกคนที่สารภาพบาปกับพระองค์และยอมให้พระองค์นั่งอยู่ในหัวใจของคุณ สุดท้ายนี้ผมขอหนุนใจพี่น้องใน พระธรรม1ยอห์น5:18-21 อาเมน
โดย / Posted by :amonsak thailand
Time :28/11/2550 12:23:49
แม่ของข้าพเจ้าเป็นคริสเตียน แต่ข้าพเจ้าไม่ใช่ แต่ขอบคุณพระองค์ที่พระคุณการช่วยให้รอดของพระองค์ เป็นการช่วยให้รอดทั้งครอบครัว


วันนึงแม่ของข้าพเจ้าพาข้าพเจ้าไปประชุมที่คริสตจักร และ ข้าพเจ้ารู้สึกว่าข้าพเจ้าจะไม่มาอีกแล้ว เพราะต้องตื่นตั้งแต่เช้าตรู่ เดินทางไกลมาก เพื่อจะไปยังคจ. แล้วก็รู้สึกว่า ตัวเอง อายุยังน้อยอยู่ สถานที่นี้ไม่เหมาะสมกับข้าพเจ้า จึงตั้งใจไว้ว่า ต่อไปนี้จะไม่มาแล้ว จากนั้นข้าพเจ้าก็เดินทางไปอีกเมืองๆนึง ซึ่งข้าพเจ้าต้องอยู่คนเดียว ทำงานที่นั่น

แต่วันนึงข้าพเจ้าก็สูญเสียงานที่ข้าพเจ้ามีอยู่ไป ทำให้ข้าพเจ้าไม่มีเงินที่จะใช้ หรือ แม้แต่จ่ายค่าเช่าห้อง เงินในมือถือก็ไม่มี ติดต่อใครก็ไม่ได้ ในแต่ละวันข้าพเจ้าจกินซาลาเปาเพียงแค่1ลูก และจะเก็บไว้กินตอนกลางคืน เพื่อให้ไม่หิว และสามารถนอนหลับได้ในตอนกลางคืน และข้าพเจ้าก็รู้สึกว่าชีวิตนี้ไม่รู้ว่าจะอยู่ไปเพื่ออะไร ไม่มีอะไรทำ ก็เลยมองไปที่หิ้งหนังสือ เห็นหนังสืออยู่ 2 เล่ม ซึ่งได้มาตอนที่ไปรับบัพติศมา และ พี่น้องให้มา เล่มนึงคือ รู้จักหลักความจริง พูดถึงมีพระเจ้าจริงหรือ พระคัมภีร์คืออะไร เป็นต้น

ข้าพเจ้าจึงนำมาอ่าน และในหนังสือตอนท้ายเขียนว่า โยฮัน3:16 ที่ว่า " พระเจ้าทรงรักโลก จนได้ประทานพระบุตรองค์เดียวของพระองค์ เพื่อทุกคนที่วางใจในพระบุตรนั้น จะมิได้พินาศ แต่มีชีวิตนิรันดร์." ในหนังสือบอกว่าให้เปลี่ยนจากคำว่า ทุกคน ในข้อพระคัมภีร์ข้อนี้ เป็นชื่อของตัวข้าพเจ้าเอง แล้วคนอ่านจะได้สัมผัสกับพระเจ้าอย่างแน่นอน. ข้าพเจ้าก็คิดว่ากล้าพูดอย่างนี้เลยหรือ แต่ข้าพเจ้าก็ลองดู อ่านไปมาหลายรอบ อ่นไปร้องไห้ไป ไม่รู้ว่าทำไม แต่ก็ได้สัมผัสกับพระเจ้า

วันถัดมาข้าพเจ้าก็โทรไปหาพี่น้องคนนึง บอกว่าข้าพเจ้าจะไปประชุม ถึงแม้ว่าตอนนี้เขาจะมีเศษเงินแค่ค่าเดินทางสำหรับไปห้องประชุมเท่านั้นแต่ไม่มีเงินแม้แต่จะกลับมาด้วยซ้ำ แต่ข้าพเจ้าก็ไป แล้วก็เริ่มดำเนินชีวิตคจ.

ส่วนเรื่องค่าเช่ของข้าพเจ้าข้าพเจ้าไมมีแม้แต่จะจ่ายค่าเช่า แต่วันนึงก็มีผู้หญิงคนนึงที่เคยยืมเงินข้าพเจ้าไป เอาเงินมาคืนข้าพเจ้า ซึ่งเขายืมไป1ปีแล้ว ทำให้ข้าพเจ้ามีเงินไปจ่ายค่าเช่า

หลังจากนั้นไม่นาน เพื่อนข้าพเจ้าคนนึงก็มาหาข้าพเจ้าบอกว่ามีคนๆหนึ่งพยายามที่จะหาข้าพเจ้า ให้ข้าพเจ้าโทรกลับด้วย ข้าพเจ้าก็โทรกลับไป เขาบอกว่าเขาพยายามหาตัวข้าพเจ้ามาเป็นปีแล้ว เพื่อจะให้ข้าพเจ้า มาทำงานกับเขา เพราะเมือ่ก่อนข้าพเจ้าเคยยืมโทรศัพท์เพื่อนคนนี้โทรไปสมัครงานกับคนๆนี้

ขอบคุณพระองค์ สำหรับทุกสิ่งที่พระองค์ทรงจัดเตรียม จากนั้นมาข้าพเจ้าก็ได้เริ่ม มีการดำเนินชีวิตคริสตจักรที่ปกติ

โดย / Posted by :เฮนนะ
Time :5/3/2552 10:26:37
BY ROBERT G. BARBARIA หนังสือ สี่เล่มจากพระเจ้า เพื่อที่คุณจะไม่พลาดการแรบเจอร์ สามารถรับฟรีโดยส่งเมลล์มาที่ eurkarn111@gmail.com มีคำแปลเป็นภาษาไทย


This is the MESSAGE given to John and the 144,000 TRIBULATION SAINTS, regarding MY BOOKS!


After my initial experience with GOD in 1997, I speak with THE LORD daily. In nearly all of our conversations, GOD reminds me of the pending RAPTURE that will soon occur. Most of the signs of the END-TIMES given throughout the Holy Bible have already happened, so it is just a question of what hour or day will the RAPTURE come, for it is certainly near and knocking at the door.

THE LORD has told me that the number of them that are taken in the first RAPTURE, the Rapture of the Church, is very small, and scripture calls this group "The BRIDE of CHRIST". It consists of only 800,000 adults and 9,600,000 children. When comparing this 10,400,000 people to the world’s 6,000,000,000 plus population, it represents less than one-tenth of one percent. The balance of the population that is LEFT BEHIND must then endure at least the first twenty-one months of the Great Tribulation, while waiting for the second RAPTURE to come, that which is called the "Rapture of the Tribulation Saints" along with the 144,000 Tribulation Saints taken in RAPTURE, will be taken 389,600,000 more people, and scripture calls these people the "Wedding Guests". This is ALL of the people that will be taken off the Earth from among the living, whom will enter into HEAVEN, after the MILLENNIUM PERIOD is complete.

So, contrary to what you have been taught by the Church, the number of people going to HEAVEN from among the living on the Earth during the END-TIMES is 400,000,000 people, out of the 6,000,000,000 plus that now populate the Earth. This represents about eight percent of the Earth’s total population. Of those remaining on the Earth after the Rapture of the Tribulation Saints, 2,000,000,000, one-third of them will be RESURRECTED from among the dead to live and REIGN with CHRIST during the one thousand years of Heaven on Earth, called the MILLENNIUM. These people are called by scripture the "Beheaded Souls" and they will not go to HEAVEN after the MILLENNIUM PERIOD is completed, but will rather return to the dust of the Earth. These are the people who are beheaded for refusing to take the "Mark of the Beast" and live and REIGN with CHRIST for one thousand years as a reward for their martyring themselves in the NAME of GOD and for the TESTIMONY of JESUS CHRIST.

The four books I have written for THE LORD are KEY to your not being "LEFT BEHIND" for these books will aid in your ability to RECEIVE the "LIVING WATERS" contained within the Word of GOD. These are the "LIVING WATERS" necessary for your HOLY SPIRIT BAPTISM, and "SAVING GRACE" called by JESUS CHRIST in scripture: "THE PROMISE OF THE FATHER"

ROBERT G. BARBARIA


NOTE:

THE LORD has told me that many of you who read this MESSAGE will refuse to believe it, even though it bears the TRUTH. Scripture supports everything being said in this MESSAGE, and WE will cite but a few of the applicable scriptures. First and foremost, in regard to the small numbers of people receiving the RAPTURE and an ETERNITY in HEAVEN, JESUS CHRIST says the following:

Matthew 7:13 ENTER YE IN AT THE STRAIT GATE: FOR WIDE IS THE GATE, AND BROAD IS THE WAY, THAT LEADETH TO DESTRUCTION, AND MANY THERE BE WHICH GO IN THEREAT:

Matthew 7:14 BECAUSE STRAIT IS THE GATE, AND NARROW IS THE WAY, WHICH LEADETH UNTO LIFE, AND FEW THERE BE THAT FIND IT.

These scriptures mean exactly what they say! MANY of you will take the road to DESTRUCTION, (meaning the road to HELL), while only a FEW of you will receive RAPTURE, and an ETERNAL PLACE in HEAVEN! Neither should you believe that just because you attend church every week, and proclaim yourselves to be Disciples for JESUS CHRIST, and call yourself a Christian because you have received a water baptism, that you are SAVED; for you are more than likely not. One can only be SAVED through HOLY SPIRIT BAPTISM and your attendance at church and water baptism means absolutely NOTHING! HOLY SPIRIT BAPTISM is a SPIRITUAL EVENT and not a carnal event such as a water baptism, and only comes to them that GOD has deemed to receive it! JESUS CHRIST says:

Matthew 7:21 NOT EVERY ONE THAT SAITH UNTO ME, LORD, LORD, SHALL ENTER INTO THE KINGDOM OF HEAVEN; BUT HE THAT DOETH THE WILL OF MY FATHER WHICH IS IN HEAVEN.

Matthew 7:22 MANY WILL SAY TO ME IN THAT DAY, LORD, LORD, HAVE WE NOT PROPHESIED IN THY NAME? AND IN THY NAME HAVE CAST OUT DEVILS? AND IN THY NAME DONE MANY WONDERFUL WORKS?

Matthew 7:23 AND THEN I WILL PROFESS UNTO THEM, I NEVER KNEW YOU: DEPART FROM ME, YE THAT WORK INIQUITY.

These last three scriptures refer to those of you whom attend church, and donate to the various charities, and even through prayer have successfully helped others. And, even though you may have received ANOINTING to perform GOD'S WORK, have not been BAPTIZED in the SPIRIT of GOD. Judas Iscariot was a classic case of this scenario. He also was baptized with water and ANOINTED, he cast out demons, healed the sick, and followed JESUS wherever HE went. However, Judas resides today in HELL!

GOD has told me that there will also be them of you that read this MESSAGE and say, "This man is only trying to frighten people so they might buy his books"! But I can tell you that I didn't write these books for THE LORD for profit, but rather to warn the people against being misled by the church. Throughout the entire HOLY BIBLE, GOD, MOSES, and JESUS CHRIST warns against being deceived by them claiming to serve GOD, but are rather the False Prophets of Satan. These False Prophets proclaim themselves to be Christians, and stand at the pulpits every Sunday and cite scripture. However, it must be remembered that when Satan approached JESUS in the wilderness, he also cited scriptures in an effort to DECEIVE JESUS.

Matthew 7:15 BEWARE OF FALSE PROPHETS, WHICH COME TO YOU IN SHEEP'S CLOTHING, BUT INWARDLY ARE RAVENING WOLVES.

Furthermore, in regard to the FOUR BOOKS I have written for GOD, they are also cited in HOLY scripture. And, many whom will read them will have their stomachs churned, because they will refuse to believe that the BIBLE'S TRUTH is so very different from that which had been taught to them by the Church. So be it that you either, serve your religion or SERVE GOD, for you cannot serve both!

Revelation 10:10 And I took the LITTLE BOOK out of the ANGEL'S hand, and ate it up; and it was in my mouth sweet as honey: and as soon as I had eaten it, my belly was bitter.

Revelation 10:11 And he said unto me, Thou must PROPHESY again before many peoples, and nations, and tongues, and kings.

This is the MESSAGE given to John and the 144,000 TRIBULATION SAINTS, regarding MY BOOKS!

โดย / Posted by :eurkarn
Time :14/1/2558 14:42:49
แบ่งปันสิ่งที่ได้รับ
ข้อความ / Messege
รูปภาพ / Image
ชื่อ / Name
อีเมล์ / Email
ให้ใส่เป็นตัวเลขอารบิก
                    
Praise the Lord !
กลับสู่หน้าแรก / HOME
ศูนย์ฝึกฝนเต็มเวลา คริสเตียน / The Training for Christians
ห้องสมุดกิตติคุณแห่งประเทศไทย /พระคัมภีร์ฉบับฟื้นฟู / บทเพลง
RSG
Member
อ่าน! พระคำเพื่อการฟื้นฟูยามเช้า & แบ่งปันประสบการณ์
มอบถวายทรัพย์ / Box Offering
คำพยาน / Testimonies
รวมกระทู้ กระดานถาม-ตอบ / Webboard of Christians
มุมเด็ก / Children
ติดต่อเรา โทร. 02 7465778 - 9
ตารางการอ่านพระคัมภีร์ / Bible Reading Schedule
วอลเปเปอร์พระคำพระเจ้า / Wallpaper
พระคัมภีร์ ฉบับฟื้นฟู / Bible Recovery Version
หนังสือสำหรับคริสเตียน Spiritual Books List
อ่าน! หนังสือบทเรียนชีวิต,เยเนซิศ,การทรงสร้างของพระเจ้า
แบบเรียนหลักความจริง / Truth Lesson
ความลี้ลับแห่งชีวิตมนุษย์
THE MYSTERY OF HUMAN LIFE
人生的奧秘
คริสตจักรท้องถิ่นในประเทศไทย / Churches in Thailand
คริสตจักร: ภาคใต้
ตารางการประชุมพิเศษ & การเคลื่อนไหวของคริสตจักร 2013
หัวข้ออธิษฐาน / Pray
รวมสรุป ฟื้นฟูยามเช้า MP3
The Line of Life in Genesis
About Us
คริสตจักรของท่านมีนามว่าอะไร?
嗎哪
เรื่องเล่าจากพระคัมภีร์ Bible Story
ซีดีเพลงเด็ก Children Songs CD
รวม MP3 ข่าวสารประชุมพิเศษ Church Conferences in Thailand
คู่มือสอนเด็กยุวชน Teaching children manual
中 文
English
Life Study Messages for download:
sms ! the word of God
How to read the words of God
Other Links
รวมเพลงคำขวัญ
หลักความเชื่อและภาคปฏิบัติของ
ค่ายกิตติคุณ / Gospel Trip
รวมเพลงเด็ก

ที่อยู่: 1200/238 หมู่บ้านรังสิยา อุดมสุข58 ถ.สุขุมวิท103 แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260 .
 ADDRESS: 1200/238 UDOMSUK YEAK 58 SUKHUMVIT RD. BANGKOK 10260 THAILAND.
 Tel: (66) 2 7465778 - 9 Fax: (66) 2 7465190
webmaster@lordsrecoveryinthailand.org 
 
Free Hit Counter  
© 2021 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com